Tủ bếp gỗ đà nẵng

Tủ bếp An Cường Đà Nẵng | Bảng giá và thi công chi tiết tại Đà Nẵng

Tủ bếp gỗ An Cường tại Đà Nẵng

Tủ Bếp gỗ Đà Nẵng chuyên thi công nội thất gỗ An Cường chính hiệu tại Đà Nẵng theo yêu cầu khách hàng , chọn màu chất liệu phù hợp ,

Gỗ An Cường là gì ?

Công ty Cổ phần Gỗ An Cường là nhà sản xuất cung cấp nguyên vật liệu trang trí nội thất và vật liệu décor hàng đầu tại Việt Nam và khu vực từ năm 1994.

Chúng tôi hiện là nhà sản xuất và xuất khẩu cho nhiều thương hiệu nội thất nổi tiếng tại Nhật Bản, Đông Nam Á, Mỹ và châu Âu, hiện các cổ đông nước ngoài lớn của An Cường là Sumitomo – Nhật, DEG – Đức và Vinacapital.

Các dòng vật liệu từ gỗ công nghiệp của An Cường như ván MFC, Melamine MDF, Laminates, Acrylic, Veneer và các phụ phẩm được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế và trang trí nội thất hiện đại cho nhà ở, chung cư, trường học, bệnh viện, siêu thị, nội thất văn phòng, trần, vách toilet, cửa đi, ván sàn v.v.

Ưu điểm gỗ An Cường so với các loại khác ?

Sản phẩm An Cường đa dạng từ vật liệu đến màu sắc, đáp ứng mọi nhu cầu của từng khách hàng khác nhau, bao gồm Ván MFC, Tấm Laminates, Tấm Acrylic, Tấm Veneer… Trải qua 25 năm hoạt động, bộ sưu tập của An Cường lên đến trên 1.300 màu các loại, từ vân gỗ như Oak, Ash, Walnut…đến các màu digital, giả da, hip-hop và các màu sắc khác…giúp khách hàng thỏa sức lựa chọn và chắp cánh cho những ý tưởng thiết kế đa dạng.

Sản phẩm An Cường được ứng dụng từ các hệ thống văn phòng đến nội thất phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp… tại các căn hộ chung cư và tòa nhà trên cả nước.

Tủ bếp gỗ Đà Nẵng chuyên thi công tủ bếp gỗ An Cường 

Những chất liệu gỗ An Cường thường dùng trong tủ bếp

Giá thi công tủ bếp gỗ An Cường tại Đà Nẵng hiện nay

Báo giá tủ bếp gỗ tại Đà Nẵng từ A-Z | thi công 5-7 ngày

Thi công tủ bếp Đà Nẵng mất bao lâu để hoàn thiện

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công tủ bếp gỗ tại Đà Nẵng chúng tôi tự tin mang lại cho bạn căn bếp đẹp nhất , thỏa sức thể hiện tài năng nấu nướng cho cả gia đình mình 

Tủ bếp gỗ An Cường lựa chọn cho người Đà Nẵng

.