Tủ bếp gỗ đà nẵng

Làm tủ bếp gỗ tại Đà Nẵng | Những điều nên lưu ý để khỏi mất tiền oan

Làm tủ bếp gỗ tại Đà Nẵng, hãy cẩn thận kẻo “tiền mất tật mang”

Làm tủ bếp gỗ tại Đà Nẵng hay bất cứ tỉnh thành nào cũng cần phải cân nhắc cẩn thận. Thị trường có nhiều công ty tủ bếp nên việc lựa chọn nên cân nhắc kỹ lưỡng. Việc có tủ bếp gỗ muốn đảm bảo chất lượng, giá tốt thì cần phải chọn nơi uy tín. Vì thế nếu chưa chọn được nơi uy tín thì hãy đến ngay tubepgodanang.com nhé.

Vì sao nên cẩn thận khi làm tủ bếp gỗ tại Đà Nẵng?

Chúng tôi nhận được rất nhiều cuộc gọi để sửa lại những lỗi mà các đơn vị thi công trước đã làm ẩu , hay chỉ một thời gian là hư hỏng , không tư vấn rõ ràng cho khách hàng  , vì vậy bạn phải thật lưu ý khi lựa chọn đơn vị thi công tủ bếp cho mình

Thị trường phức tạp khiến khách hàng khi làm tủ bếp hay hoang mang và chưa biết chọn nơi nào để làm tủ bếp. Nếu không cẩn thận sẽ dễ bị lừa, chọn phải nơi kém uy tín, kém chất lượng. Những vấn đề thường gặp ở những công ty kém uy tín chính là:

Dễ bị lừa về chất liệu gỗ tự nhiên 

Chất liệu gỗ được chia thành 2 loại gồm gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Các công ty kém uy tín hay lợi dụng các mánh khóe nhằm giảm bớt giá thành sản phẩm.phân biệt gỗ sồi nga sồi mỹ

Chẳng hạn đưa cho khách hàng loại gỗ sồi Mỹ nhưng lại làm gỗ sồi Nga. Về cơ bản 2 loại gỗ có màu sắc, vân gỗ tương đối giống nhau. Vì thế nên rất dễ bị nhầm lẫn. Giá thành gỗ sồi Mỹ cao hơn gỗ sồi Nga. Vì thế nên báo giá 1 đằng nhưng sẽ làm 1 nẻo để ăn bớt và lừa khách hàng.

Vì vậy quý khách khi chọn nơi để làm tủ bếp hãy cẩn thận và xem xét chất lượng gỗ. Phân biệt rõ ràng các loại gỗ để tránh bị lừa.

Bị lừa về chất liệu gỗ công nghiệp 

Về hình thức gỗ công nghiệp bên ngoài rất giống nhau , nhưng chất lượng khác nhau hẳn , Các đơn vị quảng cáo thùng gỗ An Cường nhưng dùng ván thái , các loại gỗ khác để có mức giá rẻ hơn ,

Dễ bị đánh lừa về phụ kiện

Phụ kiện là phần chiếm giá thành tương đối lớn đối với tủ bếp. Không có phụ kiện thì tủ bếp sẽ không được hoàn thiện. Chẳng hạn sẽ phải cần 1 số những phụ kiện cơ bản cho tủ gồm:

Kệ chén bát, bản lề, bồn rửa chén bát, bếp nấu, kệ đựng xoong nồi… Ngoài ra tùy theo nhu cầu mà sẽ có thêm các loại phụ kiện không bắt buộc. Bên thi công tủ bếp sẽ tư vấn và bạn chọn lựa theo nhu cầu của mình.

Tuy nhiên sẽ không không có gì đáng nói nếu như phụ kiện là hàng chuẩn chính hãng. Thực tế có rất nhiều người nội trợ sau 1 thời gian sử dụng thì cánh tủ bếp bị xệ, đóng mở khó khăn, kêu to. Ngoài ra phụ kiện bị han gỉ, dễ hỏng hóc…

Phụ kiện tủ bếp không chĩnh hãng , chỉ sau 3 tháng sử dụng

Nguyên nhân là bởi bên thi công lựa chọn loại phụ kiện kém chất lượng. Báo giá là phụ kiện chính hãng nhưng lại chọn phụ kiện trôi nổi. Khách hàng không có kinh nghiệm nên khó phân biệt đâu là hàng thật hay hàng giả. Vì vậy rõ ràng phải trả giá cao nhưng lại không bền.

Dễ bị ăn bớt vật liệu

Vật liệu bị ăn bớt cũng chính là lý do nên cẩn thận xem xét. Việc bị ăn bớt vật liệu nằm ở chỗ các ngăn cách giữa hộc tủ với nhau là loại chất liệu không phải gỗ. Hoặc hộc tủ phía sau được để trống. Họ chỉ làm kín 3 mặt của tủ còn 1 mặt không làm. Lý do là bởi hộc tủ phía sau thường áp vào tường.

Tuy nhiên nếu không làm hậu tủ kín sẽ dễ gây ẩm mốc, côn trùng như gián, bọ dễ chui vào. Vì thế bạn sẽ cần phải đảm bảo hậu tủ được làm kín.

Chế độ bảo hành không rõ ràng, ngắn

Chế độ bảo hành cho tủ bếp được phân thành thân tủ bằng gỗ và phụ kiện. Phụ kiện nếu là hàng chính hãng sẽ được bảo hành đúng chính sách của hãng. Vì vậy khi được cung cấp các hãng phụ kiện, hãy tìm hiểu kỹ lưỡng để vừa phân biệt vừa giúp quý khách có thể nắm rõ thời gian bảo hành.

Ngoài ra, chế độ bảo hành chính là 1 minh chứng rõ nhất cho sự khẳng định về chất lượng. Bởi thế chính sách bảo hành sản phẩm sẽ tính bằng năm chứ không phải bằng tháng. Thấp nhất sẽ là 1 năm trở lên. Vì thế bạn hãy cân nhắc để đảm bảo yên tâm sử dụng.

Nói chung quý khách sẽ cần phải cẩn thận khi làm tủ bếp tại Đà Nẵng hay nhiều tỉnh thành khác. Vì thế nên hãy cân nhắc để tránh chọn phải nơi kém uy tín.

Vài lưu ý khi lựa chọn đơn vị làm tủ bếp tại Đà Nẵng

Để chọn được đơn vị làm tủ bếp chất lượng, uy tín bạn hãy chú ý đến một số những điều dưới đây khi chọn:

  • Tìm địa chỉ công ty tủ bếp rõ ràng, thông tin được niêm yết trên website.
  • Chọn nơi thi công có xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian. Từ đó có thể kiểm tra sản phẩm tủ bếp của mình bất cứ lúc nào.
  • Quan tâm đến phụ kiện tủ bếp được cung cấp là gì.
  • Tham khảo báo giá để lựa chọn mức giá tốt nhất.
  • Phân biệt cẩn thận, xem xét thiết kế, chi tiết tủ bếp được báo giá.
  • Quan tâm đến chế độ bảo hành tủ bếp từ nhà sản xuất.

Nên chọn công ty tủ bếp có địa chỉ rõ ràng

Trên đây chính là những lý do chúng tôi khuyên bạn nên cẩn thận khi làm tủ bếp. Vì thế nếu như muốn đảm bảo tủ bếp chất lượng và có giá thành tốt, thẩm mỹ hãy cân nhắc kỹ. Nếu cần tư vấn thêm có thể liên hệ với tubepdanang.com để được hỗ trợ.

.