Tủ bếp gỗ đà nẵng

Công ty tủ bếp Đà Nẵng nào chuyên nghiệp, uy tín

Công ty tủ bếp Đà Nẵng nào chuyên nghiệp, uy tín

Công ty tủ bếp Đà Nẵng trên thị trường hiện nay mọc lên như nấm. Tuy nhiên đối với công ty tủ bếp, việc chọn lựa không cẩn thận sẽ khiến bạn dễ gặp phải hệ quả sau đó. Bởi vậy chúng tôi luôn muốn khuyên khách hàng hãy cân nhắc kỹ để tránh mất thời gian, tiền bạc. Hãy cùng tubepgodanang.com tìm hiểu xem cần lưu ý gì nhé.

Công ty tủ bếp Đà Nẵng nào chuyên nghiệp, uy tín

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT BẾP ĐÀ NẴNG

Loại hình hoạt động: Công ty TNHH
Mã số thuế: 0402043606
Địa chỉ: 262 Nguyễn Tri Phương, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
Đại diện pháp luật: Phạm Mạnh Cầm
Ngày cấp giấy phép: 02/06/2020
Điện thoại: 0909.918.210

Muốn chọn công ty tủ bếp Đà Nẵng hãy chú ý những điều này

Lựa chọn một công ty tủ bếp Đà Nẵng đảm bảo bạn sẽ phải cân nhắc tới nhiều yếu tố. Đừng chọn tùy tiện kẻo không đảm bảo chất lượng của tủ. Đồng thời cũng như không đảm bảo được hiệu quả sử dụng. Vì vậy nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một công ty hãy quan tâm đến những điều sau:

Thứ nhất, thâm niên của công ty

Thâm niên của công ty chính là yếu tố quan trọng. Một công ty có thâm niên chắc chắn sẽ có kinh nghiệm thiết kế, thi công tủ bếp. Vì vậy hãy xem công ty đó hoạt động được bao nhiêu năm rồi. Ngoài ra một công ty hoạt động lâu năm cũng chứng tỏ họ đã có uy tín. Chỉ có uy tín, được khách hàng tin tưởng mới đảm bảo tồn tại được lâu trên thị trường.

Thứ hai, chọn công ty có địa chỉ rõ ràng

Một công ty uy tín chính là nơi có địa chỉ rõ ràng, cụ thể. Bạn có thể tham khảo trên website của họ. Sau đó nên đến trực tiếp công ty để liên hệ, tham khảo xem công ty đó như thế nào. Một công ty chuyên nghiệp đương nhiên sẽ không thể thiếu địa chỉ và sự tiếp đón chu đáo. Nhất là qua đó bạn cũng tránh làm tủ bếp qua trung gian vì sẽ mất phí cao hơn.

Ngoài địa chỉ công ty, nên chọn nơi có cơ sở sản xuất trực tiếp. Những công ty tủ bếp chuyên nghiệp thường có xưởng sản xuất riêng. Vừa giúp bạn có thể đến trực tiếp tham khảo, nhìn tận mắt sản phẩm họ làm.

Thứ ba, xem xét sản phẩm đang và đã thi công

Đối với các công ty tủ bếp, minh chứng thực tế nhất chính là sản phẩm họ đã làm và đang làm. Sản phẩm đang làm sẽ có mặt tại xưởng và bạn có thể trực tiếp nhìn. Ngoài ra cũng chứng tỏ khách hàng đến với họ cũng tin tưởng chọn lựa. Bạn có thể từ đó đánh giá để xem sản phẩm trực tiếp có hợp ý hay không.

Nếu hiện tại công ty không có sản phẩm đang làm thì bạn có thể tham khảo sản phẩm đã làm trước đó. Tham khảo sản phẩm hoàn chỉnh cũng tạo ra cái nhìn toàn diện, đánh giá khách quan. Xem xét kiểu dáng, đường nét và độ chắc chắn của tủ bếp. Từ đó xem có đáp ứng yêu cầu hay không.

Thứ tư, xem xét kỹ về chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành sản phẩm chính là một trong những minh chứng rõ ràng thể hiện về chất lượng. Những công ty tủ bếp uy tín luôn có chế độ bảo hành cho sản phẩm dài lâu. Đó là lời khẳng định rằng sản phẩm của họ chất lượng. Họ tự tin rằng dù trong thời gian bảo hành sản phẩm cũng không hỏng hóc gì. Ngoài ra cũng đảm bảo uy tín đối với khách hàng.

Chế độ bảo hành tủ bếp đà nẵng

 Thứ năm, xem xét giá cả

Thường đối với tủ bếp tùy theo chất liệu cũng có mức giá chung trên thị trường. Công ty uy tín họ luôn biết làm giá phù hợp với cả đôi bên. Vừa hợp túi tiền khách hàng vừa có lợi nhuận. Vì vậy nên xem xét báo giá cho chuẩn để tránh chọn phải giá quá cao hoặc quá thấp mà ham rẻ rồi bị lừa gạt.

báo giá tủ bếp đà nẵng

Xem thêm về mức giá tủ bếp gỗ tự nhiên tại Đà Nẵng

Trên đây chính là một vài những lưu ý khi chọn công ty tủ bếp Đà Nẵng uy tín, chất lượng. Chúng tôi có một vài lời khuyên trên đây. Vì vậy khi chọn lựa nên cân nhắc để tránh chọn phải nơi kém uy tín nhé.

 Công ty Tủ Bếp Gỗ Đà Nẵng – Địa chỉ uy tín cung cấp tủ bếp gỗ

Với thâm niên, kinh nghiệm lâu năm, Công Ty Tủ Bếp gỗ Đà Nẵng luôn mang lại cho khách hàng của mình sự hài lòng. Chúng tôi không chỉ cung cấp mẫu tủ bếp đẹp, chất lượng mà còn đảm bảo giá thành, chất lượng.

Cam kết với khách hàng

  • Tủ bếp gỗ với chất liệu đa dạng từ tủ bếp gỗ công nghiệp đến tủ bếp gỗ tự nhiên 100%.
  • Cam kết chất lượng gỗ chuẩn, độ dày đảm bảo.
  • Công khai mọi khâu, quy trình làm tủ bếp gỗ đối với khách hàng nếu quý khách muốn trực tiếp kiểm tra.
  • Quy trình thi công chuyên nghiệp, khoa học.
  • Báo giá chuẩn, rõ ràng không phát sinh chi phí.
  • Lắp đặt tận nơi công trình.
  • Bảo hành dài lâu theo chính sách cố định cung cấp tùy từng loại tủ bếp.
  • Tư vấn kỹ thuật, hỗ trợ bảo dưỡng, bảo hành 24/24

Nếu quý khách có nhu cầu làm tủ bếp gỗ, hãy liên hệ với Công Ty Tủ Bếp Gỗ Đà Nẵng để được tư vấn theo thông tin sau:

.