Tủ bếp gỗ đà nẵng

Chọn tủ bếp gỗ tại Đà Nẵng là gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên

Chọn tủ bếp gỗ tại Đà Nẵng là gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên

Tủ bếp gỗ mang lại sự gần gũi, ấm áp và thân thiện với môi trường, người sử dụng. Tuy nhiên có nhiều ý kiến thắc mắc không biết nên chọn tủ bếp gỗ tại Đà Nẵng là gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên.

Vì vậy trong bài viết này, tubepgodanang.com sẽ cùng quý khách hàng tìm hiểu. Sau đó quý khách có thể tự trả lời. Nếu cần tư vấn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Xem ngay : Làm tủ bếp trọn gói tại Đà Nẵng bao nhiêu tiền

Đánh giá tủ bếp gỗ tại Đà Nẵng: Gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp

Cả chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp đều được tubepgodanang.com cung cấp. Theo đánh giá của chúng tôi, đây là 2 loại tủ bếp đều có ưu điểm và nhược điểm riêng.

Vì vậy chúng tôi đánh giá qua các tiêu chí để giúp quý khách có cái nhìn toàn diện nhất.  còn để lựa chọn hãy theo nhu cầu sử dụng của mình và hòa hợp với không gian phòng của bạn.

Thứ nhất, về độ thẩm mỹ

Chúng ta sẽ so sánh về độ thẩm mỹ giữa 2 loại tủ bếp này. Xét về độ thẩm mỹ:

Tủ bếp gỗ công nghiệp:

Tủ bếp gỗ công nghiệp chủ yếu mang phong cách hiện đại. Có nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng hơn so với tủ bếp gỗ tự nhiên. Bạn có thể lựa chọn tủ bếp gỗ Acrylic bóng gương, tủ bếp gỗ laminate, tủ bếp gỗ Veneer. Ngoài ra xét về màu sắc thì tủ bếp gỗ công nghiệp đa dạng hơn nhiều so với các loại tủ bếp gỗ tự nhiên.

Chỉ tính riêng tủ bếp gỗ acrylic đã có tới gần 40 màu sắc khác nhau. Vì vậy mà có thể lựa chọn tùy theo sở thích, nhu cầu dễ dàng hơn.

Tuy nhiên tủ bếp gỗ công nghiệp không tạo được các chi tiết cầu kỳ như gỗ tự nhiên. Vì vậy phù hợp với những người thích sự đơn giản và phong cách hiện đại.

Chọn tủ bếp gỗ cao cấp tại Đà Nẵng và những điểu nên lưu ý trước khi làm

Tủ bếp gỗ tự nhiên

Xét về độ thẩm mỹ, tủ bếp gỗ tự nhiên mang nét cổ điển nhiều hơn. Phong cách này thích hợp với người yêu nét cổ điển hoặc tân cổ điển. Gỗ tự nhiên mang nét trầm ấm. Tuy nhiên lại không có màu sắc đa dạng như gỗ công nghiệp. Vốn dĩ tủ bếp gỗ công nghiệp cũng đã có sẵn màu và vân đa dạng. Vì vậy gỗ tự nhiên vốn không cần sơn màu cũng rất đẹp.

Ngoài ra tủ bếp gỗ tự nhiên cũng dễ chạm trổ, điêu khắc nhiều chi tiết cầu kỳ. Vì vậy cũng dễ dàng tạo ra được sự thẩm mỹ cho không gian. Hợp với nhu cầu và sở thích người dùng.

Thứ hai, về độ bền

Xét về độ bền, tủ bếp gỗ công nghiệp chính là một trong những loại tủ bếp cũng rất được ưa chuộng. Tuy nhiên do điều kiện khí hậu của Việt Nam là nhiệt đới ẩm gió mùa nên dễ nồm, ẩm. Dù cho là tủ bếp gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên, nếu không có kỹ thuật tẩm, sấy tốt cũng sẽ dễ bị ảnh hưởng.

Tuy nhiên đối với tủ bếp gỗ công nghiệp và tủ bếp gỗ tự nhiên, tubepgodanang.com có công nghệ, quy trình sản xuất chuyên nghiệp. Từ đó đảm bảo tăng độ bền tối đa cho cả 2 loại tủ này.

So sánh giữa 2 loại tủ bếp thì rõ ràng tủ bếp gỗ tự nhiên sẽ bền bỉ hơn so với tủ bếp gỗ công nghiệp. Tủ bếp gỗ tự nhiên do thớ chắc, đặc hơn cốt gỗ MDF nên đa phần có thời gian sử dụng lâu hơn. Tuy nhiên chỉ cần giữ cho không gian bếp khô thoáng, sạch sẽ, lau chùi tủ bếp đúng cách sẽ kéo dài thời gian sử dụng tối đa.

Xem thêm : Làm tủ bếp gỗ tại Đà Nẵng, hãy cẩn thận kẻo “tiền mất tật mang”

Thứ ba, khả năng thi công

Khả năng thi công của bếp gỗ công nghiệp và tủ bếp gỗ tự nhiên cũng là một trong những vấn đề cần phải bàn tới. Với tủ bếp gỗ tự nhiên, khả năng thi công dễ dàng hơn so với tủ bếp gỗ công nghiệp. Cơ bản là do tủ bếp gỗ công nghiệp cần có công nghệ ép đảm bảo độ chặt khít, chắc chắn.

Thứ tư, về giá thành

Giá thành chính là sự khác nhau giữa tủ bếp gỗ công nghiệp và tủ bếp gỗ tự nhiên. Đối với tủ bếp gỗ công nghiệp, giá thành rẻ và phù hợp với túi tiền của người sử dụng hơn. Do nguyên liệu dồi dào, có nguồn cung lớn và dễ sản xuất nên giá rẻ.

Tủ bếp gỗ tự nhiên do phải lấy trực tiếp từ những thân gỗ tự nhiên già, đủ tuổi nên khan hiếm. Đồng thời lại phải phơi, sấy tẩm ướp để chống mối mọt, co ngót… nên giá thành cao hơn.

báo giá tủ bếp đà nẵng

Thứ năm, về độ thân thiện với môi trường

Xét về độ thân thiện với môi trường thì tủ bếp gỗ công nghiệp và tủ bếp gỗ tự nhiên đều ổn. Vì đều là những nguyên liệu tự nhiên, chỉ khác chất liệu và công nghệ sản xuất mà thôi. Vì vậy sử dụng tủ bếp gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên cũng sẽ không bị ảnh hưởng nhiều.

https://tubepgodanang.com/tu-van-tu-bep/

Trên đây chính là những đánh giá về sự khác nhau giữa tủ bếp gỗ công nghiệp và tủ bếp gỗ tự nhiên. Qua đó bạn có thể lựa chọn loại tủ bếp gỗ tại Đà Nẵng cho phù hợp nhất. Nếu cần tư vấn thêm thông tin nào có thể liên hệ với tubepgodanang.com để được hỗ trợ.

.