Tủ bếp gỗ đà nẵng

Bật mí kinh nghiệm thi công tủ bếp chuẩn nhất nên tham khảo

Bật mí kinh nghiệm thi công tủ bếp chuẩn nhất nên tham khảo

Tủ bếp là một trong những món nội thất không chỉ quyết định đến thẩm mỹ mà còn hỗ trợ chị em nội trợ. Có tủ bếp tốt sẽ giúp mang lại niềm vui, sự thú vị cho người đứng bếp. Tuy nhiên để sở hữu một bộ tủ bếp đẹp thì không phải ai cũng biết cách thi công đúng chuẩn. Vì thế nếu như bạn muốn thi công tủ bếp đúng chuẩn, hãy tham khảo những chia sẻ từ https://tubepgodanang.com/ dưới đây.

Kinh  nghiệm thi công tủ bếp đẹp bạn tham khảo
Kinh nghiệm thi công tủ bếp đẹp bạn tham khảo

 Thi công tủ bếp muốn chuẩn, đẹp không được bỏ qua kinh nghiệm này

Bất cứ khách hàng nào cũng luôn muốn sở hữu tủ bếp đẹp và chất lượng. Vì thế việc đảm bảo sở hữu một bộ tủ bếp có thể giúp không gian thẩm mỹ, tiện dụng luôn là điều khách hàng mong muốn. Tuy nhiên nếu muốn đáp ứng được điều đó, khi thi công tủ bếp cần:

Với không gian nhỏ phải làm thế nào ? Xem ngay > Ý tưởng thiết kế tủ bếp thông minh cho không gian nhỏ

Thứ nhất, đảm bảo đo đạc chính xác kích thước

Kích thước tủ bếp là một trong những yếu tố quyết định đến sự hài hòa, cân đối khi lắp đặt. Khá nhiều trường hợp thực tế vì chủ quan không chú ý tới vấn đề này nên dẫn tới tình trạng “thiếu trước, hụt sau”. Vì thế nên đôi khi lắp đặt gây mất thẩm mỹ hoặc không tiện dụng. Có sửa lại cũng rất mất thời gian, công sức và đôi khi không phù hợp.

Hãy đảm bảo xác định đúng kích thước tủ bếp

Chính vì thế khi thiết kế, thi công phải đảm bảo kích thước chính xác khi đo đạc. Yếu tố này rất quan trọng nên gần như không được bỏ qua. Bạn sẽ thấy trong quy trình thi công tủ bếp luôn có bước khảo sát, đo đạc thực tế công trình.

Thứ hai, xác định đúng mẫu tủ bếp bạn cần

Không gian của bạn có thể sẽ phù hợp với nhiều dáng tủ bếp khác nhau. Bạn có thể tham khảo và xác định mình sẽ làm mẫu nào. Bạn có thể tham khảo tư vấn từ các chuyên gia của bên cơ sở thi công tủ bếp. Từ đó xác định xem mình nên chọn mẫu tủ bếp nào để phù hợp với căn bếp.

Khi đã quyết định xong mẫu, nếu muốn thay đổi hãy thực hiện khi thiết kế. Tránh trường hợp đơn vị thi công đang sản xuất bạn lại muốn thay đổi. Đây là điều làm khó đội ngũ thiết kế, thi công vì không biết sửa như thế nào. Đồng thời cũng sẽ tốn kém thêm chi phí phát sinh.

Màu sắc rất quan trọng trong tủ bếp bạn nên xem thêm bài này : Gợi ý các phối màu cho tủ bếp hiện đại

Thứ ba, xác định chức năng tủ bếp phù hợp

Trong quá trình thiết kế tủ bếp, bên thiết kế sẽ tư vấn các chức năng cơ bản nhất của một bộ tủ bếp. Ngoài ra họ cũng sẽ đưa thêm các chức năng phù hợp giúp hỗ trợ chị em nội trợ. Bạn hãy xác định xem chức năng nào cần và không nhất thiết phải có. Tủ bếp càng nhiều chức năng sẽ càng cần phụ kiện nhiều. Khi đó mức giá cũng sẽ cao hơn.

Thứ tư, chú ý đến màu sắc của tủ bếp

Màu sắc của tủ bếp chính là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới thẩm mỹ, phong thủy. Bạn nên xem xét cung mệnh của mình là gì, sau đó chọn màu sắc tủ bếp nếu là loại tủ bếp gỗ công nghiệp acrylic hay melamine…

Đảm bảo màu sắc chuẩn, tránh thay đổi khi vừa làm xong

Xem giá tủ bếp để tham khảo : Tại đây 

 Thứ năm, chú ý đến vị trí lắp đặt tủ bếp

Thực ra vị trí lắp đặt sẽ là yếu tố đầu tiên phải xem xét. Từ đó mới khảo sát kích thước thực tế. Vị trí lắp đặt tủ bếp ảnh hưởng tới phong thủy cũng như sự thuận tiện, thẩm mỹ. Vì thế muốn tủ bếp chuẩn nên chọn vị trí để bày trí, lắp đặt chuẩn nhất.

 Làm thế nào để đảm bảo chất lượng khi thi công tủ bếp?

Ngoài sự phù hợp, tính thẩm mỹ và sự tiện dụng, bạn cũng đừng quên việc lắp đặt tủ bếp phải đảm bảo chất lượng. Đối với tủ bếp, chất lượng làm nên độ bền. Vì thế khi làm bạn cần chú ý:

 Đảm bảo chất lượng của chất liệu làm tủ bếp

Chất lượng của chất liệu làm tủ bếp chính là loại gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp bạn chọn. Gỗ tự nhiên nên chọn chuẩn loại gỗ bạn muốn. Tìm hiểu về gỗ và xem tính thẩm mỹ, độ chất lượng của gỗ ra sao. Chỉ có như thế mới giúp bạn đảm bảo độ bền của tủ bếp.

 Đảm bảo phụ kiện tủ bếp chính hãng

Phụ kiện tủ bếp chính hãng cũng là một trong những yếu tố quan trọng đảm bảo độ bền của tủ bếp. Hãy xem phụ kiện bạn được cung cấp là gì, thuộc hãng nào để chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Vì thế nên đừng bỏ qua yếu tố này.

Hãy đảm bảo chất lượng và phụ kiện tủ bếp chính hãng

Xem giá trọn gói cả phụ kiện tủ bếp 

 Chọn đơn vị thi công uy tín

Ngoài những yếu tố trên, muốn tủ bếp đẹp, chất lượng, bền thì đơn vị thi công uy tín chính là yếu tố quyết định tất cả. Đơn vị uy tín sẽ giúp bạn tư vấn, chọn lựa và đảm bảo tủ bếp đẹp nhất. Vì thế đừng bao giờ chủ quan khi tìm cơ sở thi công tủ bếp. Nếu như bạn muốn thi công tủ bếp chất lượng, giá tốt, hãy đến ngay với

.