Tủ bếp gỗ đà nẵng

Chọn tủ bếp gỗ cao cấp tại Đà Nẵng và những điểu nên lưu ý

Chọn tủ bếp gỗ cao cấp tại Đà Nẵng và những điểu nên lưu ý trước khi làm

Tủ bếp gỗ cao cấp nếu biết chọn lựa sẽ giúp mang lại cho không gian vẻ đẹp ấn tượng. Nếu như muốn chọn lựa sản phẩm phù hợp với không gian cần quan tâm đến nhiều vấn đề. Vì thế nếu bạn muốn đảm bảo chọn được loại tủ bếp đẹp, hãy xem cần lưu ý gì dưới đây. Nếu cần thiết kế, thi công tủ bếp hãy để tubepgodanang.com giúp bạn.

Những điều cần biết trước khi làm tủ bếp gỗ cao cấp

Tủ bếp gỗ cao cấp là nội thất quyết định phần lớn đến phong cách, thẩm mỹ của gian bếp. Vì vậy đối với khách hàng, trước khi làm tủ bếp cần phải quan tâm đến nhiều vấn đề. Cụ thể dưới đây chúng tôi sẽ lưu ý với khách hàng một số những điều sau:

Xem ngay : Làm tủ bếp tại Đà Nẵng giá bao nhiêu ?

Thứ nhất, quan tâm đến kiểu dáng tủ bếp

Kiểu dáng tủ bếp được chia thành nhiều loại khác nhau. Tùy theo không gian và diện tích, nhu cầu mà lựa chọn kiểu dáng phù hợp. Bạn có thể tìm hiểu về tủ bếp dáng chữ I, tủ bếp dáng chữ U, tủ bếp dáng chữ L. Mỗi một kiểu dáng sẽ phù hợp với từng không gian khác nhau.

Tham khảo thêm : Làm tủ bếp gỗ tại Đà Nẵng, hãy cẩn thận kẻo “tiền mất tật mang”

Tủ bếp chữ I phù hợp với không gian bếp nhỏ.

Tủ bếp chữ L phù hợp với không gian bếp vừa và nhỏ.

Tủ bếp chữ U phù hợp với không gian bếp lớn.

Tủ bếp gỗ công nghiệp

 

Ngoài ra bạn có thể chọn lựa tủ bếp có quầy bar, tủ bếp có bàn đảo. Vì thế hãy tham khảo nhiều mẫu tủ bếp để định hình ý tưởng cho mình.

Thứ hai, quan tâm đến chất liệu tủ bếp

Chất liệu tủ bếp cũng chính là yếu tố quan trọng quyết định đến giá thành sản phẩm. Trong đó tủ bếp gỗ được phân thành tủ bếp gỗ công nghiệp và tủ bếp gỗ tự nhiên. Mỗi loại có ưu – nhược điểm khác nhau. Vì thế cần tìm hiểu để đảm bảo chọn lựa phù hợp.

Nếu yêu thích sự hiện đại, lựa chọn tủ bếp gỗ công nghiệp. Nếu yêu thích sự ấm áp, gần gũi với thiên nhiên có thể lựa chọn tủ bếp gỗ tự nhiên. Tủ bếp gỗ tự nhiên bền hơn nhưng giá thành cao hơn so với tủ bếp gỗ công nghiệp. Tuy nhiên tủ bếp gỗ công nghiệp lại có nhiều mẫu mã, màu sắc hơn gỗ tự nhiên. Vì thế tùy theo nhu cầu, túi tiền để chọn loại phù hợp.

Dự toán chi phí làm tủ bếp Acrylic tại Đà Nẵng

Thứ ba, quan tâm đến màu sắc

Màu sắc chính là yếu tố tiếp theo cần quan tâm. Đối với tủ bếp gỗ công nghiệp, bạn có thể lựa chọn màu sắc đa dạng theo sở thích. Đồng thời cũng có thể chọn bề mặt tủ bếp như Laminate, Veneer, Acrylic. Mỗi loại có màu sắc khác nhau phù hợp với nhu cầu, sở thích. Tủ bếp gỗ tự nhiên không có nhiều màu sắc, bởi màu sắc nguyên bản chính là từ cây gỗ tự nhiên.

Bạn có thể chú ý đến phong thủy khi chọn tủ bếp. Thuộc cung mệnh nào trong số Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ thì chọn cho phù hợp với nhu cầu.

Thứ tư, quan tâm đến công năng của tủ bếp

Công năng của tủ bếp chính là yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả sử dụng. Một chiếc tủ bếp với nhiều công năng sẽ hỗ trợ người làm bếp tiện lợi hơn. Vì thế hãy quan tâm xem mình cần những công năng nào của tủ bếp. Ngoài ra càng nhiều công năng cũng đồng nghĩa giá thành cũng cao hơn. Vì vậy cần cân nhắc và tham khảo ý kiến của chuyên gia tư vấn.

Với những chia sẻ trên đây, bạn nên lưu ý để xác định xem mình nên làm tủ bếp như thế nào. Quý khách có thể tìm hiểu để xem mình nên làm thế nào thì phù hợp. Vì thế nếu như bạn muốn có thiết kế tốt nhất thì có thể liên hệ với tubepgodanang.com để được hỗ trợ.

Quy trình thiết kế, thi công tủ bếp gỗ cao cấp tại tubepgodanang.com

Nếu quý khách có nhu cầu làm tủ bếp, có thể liên hệ với Tủ Bếp Gỗ Đà Nẵng. Chúng tôi với sự chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách có được lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian bếp. Quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách hài lòng.

H3: Các bước trong quy trình thiết kế, thi công tủ bếp tại tubepgodanang.com

  • Tư vấn, thu thập thông tin, yêu cầu từ khách hàng: Loại tủ bếp, chất liệu, màu sắc…
  • Khảo sát trực tiếp không gian bếp để có kích thước chuẩn nhất. Sau đó tư vấn thiết kế để lên bản vẽ 2D.
  • Báo giá sản phẩm với tủ bếp + phụ kiện.
  • Làm hợp đồng, nhận đặt cọc của quý khách
  • Gửi lại bản vẽ 3D nếu quý khách đồng ý làm tủ bếp.
  • Tiến hành sản xuất tủ bếp tại xưởng.
  • Vận chuyển đến tận không gian bếp của quý khách.
  • Tiến hành lắp đặt, hoàn thiện tủ bếp.
  • Thanh lý hợp đồng, thu tiền còn lại và gửi phiếu bảo hành cho khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu làm tủ bếp cao cấp tại Đà Nẵng, hãy liên hệ với tubepgodanang.com để được hỗ trợ.

.