Tủ bếp gỗ đà nẵng

Showroom Tủ Bếp Đà Nẵng | Đảm bảo về Chất Lượng và Uy Tín

Showroom Tủ bếp Đà Nẵng Chất lượng nhiều mẫu

Showroom tủ bếp Đà Nẵng được rất nhiều khách hàng lựa chọn đó chính là ở sản phẩm chất lượng, mẫu mã phong phú, giá thành hợp lý, … Còn rất nhiều yếu tố khác. Bài viết hôm nay xin mời quý khách hàng xem những lý do tại sao showroom lại được nhiều khách hàng yêu thích đến như vậy!

Showroom tủ bếp Đà Nẵng chất lượng trong từng sản phẩm

Để biết một sản phẩm có chất lượng hay không? Khách hàng thường xem xét rất nhiều góc độ như: chất liệu sản phẩm làm từ gì?

Mẫu thiết kế sản phẩm có đa dạng không? Những kiểu thiết kế nào phù hợp với khách hàng nhất? Xin mời quý khách hàng theo dõi tiếp đoạn phân tích dưới đây!

Chi phí làm tủ bếp tại Đà Nẵng bao nhiêu ? đọc ngay 

Chất liệu có nguồn gốc rõ ràng đảm bảo

Showroom tủ bếp Đà Nẵng có rất nhiều loại tủ bếp phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng. Có hai loại tủ bếp chính để khách hàng lựa chọn đó là tủ bếp gỗ công nghiệp và tủ bếp gỗ tự nhiên.

Tủ bếp phong phú về mặt chất liệu từ gỗ công nghiệp đến gỗ tự nhiên.

Tủ bếp gỗ công nghiệp

Tủ bếp gỗ công nghiệp được làm từ nhiều chất liệu như: laminate, acrylic, … những loại chất liệu này có ưu điểm là màu sắc đa dạng phong phú như màu trắng, sữa, xám, màu đá, … chất liệu mới lạ này sẽ làm cho không gian bếp của khách hàng thêm phần hiện đại.

Tủ bếp gỗ tự nhiên

Đối với loại gỗ tự nhiên thì showroom tủ bếp Đà Nẵng cung cấp những loại tủ với chất liệu chính như: gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ tần bì, … Ưu điểm của những loại gỗ này là có tính bền cao, có khả năng chống nước, làm tăng thêm tính sang trọng trong không gian bếp mỗi gia đình

 Kiểu dáng phong phú đa dạng

Đối với tủ bếp Đà Nẵng không những phong phú về mặt chất liệu từ công nghiệp đến tự nhiên mà còn đa dạng về kiểu dáng để làm đẹp thêm không gian bếp gia đình khách hàng. Những mẫu thiết kế chính như: Tủ bếp hình chữ I, hình chữ L và hình chữ G, …

 

Tủ bếp Đà Nẵng có nhiều kiểu dáng hiện đại, phù hợp nhiều không gian bếp.

Tủ bếp hình chữ I

Đây là mẫu tủ bếp đơn giản nhất trong các loại tủ, mẫu thiết kế này phù hợp với những không gian mô hình nhà ống hoặc những căn hộ có không gian bếp dài, hẹp, giúp tiết kiệm không gian cho gia đình khách hàng.

Tủ bếp hình chữ L

Mẫu thiết kế này phù hợp không gian bếp của những gia đình hiện đại, được sử dụng trong những căn hộ có diện tích nhỏ, nhiều khách hàng sử dụng thiết kế này để làm vách ngăn giữa bếp và phòng khách.

Xem thêm : Làm tủ bếp  Đà Nẵng ở đâu uy tín ?

Tủ bếp hình chữ U

Mẫu thiết kế này gồm 3 bề mặt và một lối đi vào, khu vực nấu nướng được đặt ở chính giữa giúp khách hàng có thể dễ dàng di chuyển trong không gian bếp. Phù hợp những gia đình có phòng bếp rộng.

Tủ bếp hình chữ G

Cũng giống như tủ bếp hình chữ U, hình chữ G cũng có 3 bề mặt chính. Tuy nhiên, điểm khác biệt chính là phần tủ thêm được gọi là “ốc đảo” đây là điểm khác biệt lớn của mẫu thiết kế này. Nó phù hợp với những không gian bếp lớn, điểm nhấn “ốc đảo” sẽ làm tăng tính sang trọng cho không gian.

Showroom tủ bếp Đà Nẵng có giá thành hợp lý

Sau khi tìm hiểu về chất liệu và mẫu thiết kế, chắc chắn khách hàng sẽ tìm hiểu về giá thành của mỗi loại tủ bếp. Đối với showroom tủ bếp Đà Nẵng có rất nhiều loại tủ bếp, mỗi loại tủ lại có chất liệu và kiểu dáng khác nhau. Tuỳ thuộc vào chất liệu, kích thước thì sẽ có những mức giá khác nhau.

báo giá tủ bếp đà nẵng

Đối với loại tủ bếp gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn tủ bếp gỗ tự nhiên, nhưng về mặt chất lượng thì luôn đảm bảo bền với thời gian. Cho nên để biết được giá thành hợp lý, khách hàng cần căn cứ vào không gian bếp của gia đình, từ đó sẽ lựa chọn được mẫu tủ bếp phù hợp.

Showroom tủ bếp Đà Nẵng được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Chính sách và bảo hành khi mua sản phẩm tại showroom tủ bếp Đà Nẵng

Khách hàng không chỉ yêu thích tủ bếp Đà Nẵng về chất lượng, giá thành mà còn ở chính sách khi mua hàng và chế độ bảo hành của showroom hoàn toàn hợp lý và được lòng của rất nhiều khách hàng khó tính.

Địa chỉ làm tủ bếp Đà Nẵng giá rẻ và uy tín nhất hiện nay

Chế độ bảo hành

Tủ bếp Đà Nẵng với đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng luôn trực điện thoại 24/7 sẽ giải đáp những thắc mắc về sản phẩm cho khách hàng. Ngoài ra để đảm bảo hơn thì trong quá trình sử dụng nếu khách hàng gặp lỗi sản phẩm từ nhà sản xuất sẽ được đội ngũ bảo hành đến tận nơi khắc phục.

Chính sách khi mua sản phẩm

  • Khách hàng được tư vấn sản phẩm phù hợp với không gian hoàn toàn miễn phí.
  • Quá trình thi công lắp đặt diễn ra nhanh, đảm bảo đúng tiến độ cho khách hàng
  • Tất cả sản phẩm đều đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, an toàn cho người sử dụng.

Để biết thêm thông tin về chính sách quý khách hàng có thể liên hệ theo địa chỉ bên dưới.

.